Bạn cần biết những điều này sau tốt nghiệp để làm việc tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Làm đẹp tại nhà' bắt đầu bởi mactrung, 11 Tháng mười một 2017.

 1. mactrung

  mactrung Thành viên thường

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với những du học sinh du học Nhật Bản, sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Nhật thì không ai là không muốn được ở lại và tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp và ổn định. Nhưng với một môi trường làm việc cạnh tranh như Nhật Bản thì những yêu cầu của nhà tuyển dụng với bạn cũng sẽ cao hơn.

  Để các bạn chuẩn bị trước cho mình những hành trang tốt nhất cho việc xin việc sau này, GLOBALHR sẽ chia sẻ về những yêu cầu của nhà tuyển dụng Nhật Bản, giúp các bạn trang bị trước cho mình những kỹ năng đó và tự tin bước vào đời.
  Những năng lực mà các doanh nghiệp Nhật Bản yêu cầu ở du học sinh du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp về cơ bản là giống với yêu cầu của nhân viên người Nhật, tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích tuyển dụng mà có nhiều yêu cầu đối với du học sinh có sự khác nhau.
  Yêu cầu về ngôn ngữ
  Năng lực tiếng Nhật tốt là một yêu cầu quan trọng mà hầu hết các doanh nghiệp đặt ra đối với du học sinh. Nếu bạn muốn tuyển vào làm nhân viên chính thức làm việc tại Nhật thì yêu cầu tiếng Nhật là lưu loát như người bản xứ, trừ những ngành nghề kỹ thuật.
  Kể cả khi tuyển dụng lưu học sinh vào làm việc tại các chi nhánh ở nước ngoài thì các doanh nghiệp cũng vẫn mong muốn những người này có được năng lực tiếng Nhật tốt để làm cầu nối với công ty mẹ.
  Trường hợp công việc mà bạn ững tuyển hay phải đi nước ngoài công tác, ngoài tiếng mẹ đẻ và tiếng Nhật thì tiếng Anh cũng là một yếu tố rất cần thiết.

  http://globalhr.vn/ban-can-biet-nhung-dieu-nay-sau-tot-nghiep-de-lam-viec-tai-nhat-ban.html
   
  Quan tâm nhiều
  Trị nám trị thâm công hiệu bá đạo với DR Select bởi Myanhjapan, 15 Tháng mười một 2017 lúc 9:03 PM
  Cong dung tri nam tuyet voi cua Transino bởi Myanhjapan, 15 Tháng mười một 2017 lúc 2:13 PM
  Ghế sofa đơn đẹp hiện đại hà nội bởi vietsofa, 18 Tháng mười một 2017 lúc 10:24 AM
  Mẫu ghế sofa da phòng khách đẹp hiện đại năm 2017 bởi vietsofa, 17 Tháng mười một 2017 lúc 9:57 AM

Chia sẻ trang này